Hệ thống thư viện Sách điện tử

Tiểu học Đinh Tiên Hoàng

• TRƯỜNG TH ĐINH TIÊN HOÀNG KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN "NGÔI NHÀ TRÍ TUỆ"

Ngày tạo: 16:34, 16/02/2023
    41Chia sẻ
    Thư viện trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng khởi động dự án "Ngôi nhà trí tuệ"

Hưởng ứng dự án “Bước chân của sách” của Sở GD&ĐT, Thư viện trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng bắt đầu sáng lập, khởi động dự án “Ngôi nhà trí tuệ”.
        Sau khi khởi động dự án. Việc đầu tiên các thầy cô bắt tay vào việc là lên kế hoạch, chương trình hoạt động cụ thể. Tổ chức thu gom lại toàn bộ sách, truyện tại các góc thư viện thân thiện của 60 lớp. Sau đó phân loại, tổng hợp theo trình độ, chia đều, đóng gói cho từng lớp. Kế hoạch tiếp theo chi đoàn sẽ làm là trao tặng lại những cuốn sách cho các góc thư viện thân thiện của các lớp. Với mong muốn, những cuốn sách sẽ đồng hành cùng các bạn học sinh trong suốt cả năm học, những cuốn sách sẽ được đến với những ngôi nhà trí tuệ mới vào mỗi tháng, những cuốn sách sẽ theo chân các em đi khắp muôn nơi để lan tỏa tình yêu sách đến với mọi người. Mong rằng khát vọng đưa những cuốn sách đến gần hơn hơn với bạn đọc của trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng sẽ được chắp cánh bởi tình yêu với những cuốn sách của các thầy, các cô!

• Về trang trước