Hệ thống thư viện Sách điện tử

Tiểu học Đinh Tiên Hoàng

• TRƯỜNG TH ĐINH TIÊN HOÀNG THAM GIA "ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC"

Ngày tạo: 16:48, 16/02/2023
    42Chia sẻ

TRƯỜNG TH ĐINH TIÊN HOÀNG THAM GIA HỘI THI THIẾU NHI HỒNG BÀNG VẼ TRANH THEO SÁCH BÁO. CHỦ ĐỀ "VÌ MỘT HẢI PHÒNG XANH-SẠCH-ĐẸP"

☘️ Sáng ngày 8/4/2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm Văn hoá Quận Hồng Bàng tổ chức Hội thi "Thiếu nhi Quận Hồng Bàng vẽ tranh theo sách, báo. Phát động cuộc thi Đại sứ văn hoá đọc năm 2022. Hưởng ứng ngày sách và văn hoá đọc 21/4"

💕 Cuộc thi thu hút gần 70 em học sinh đến từ các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trong toàn Quận.

🍒 Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng có 03 em học sinh tham dự và đều dành giải cao. Em Phạm Ngọc Minh - lớp 4A12 đạt giải Nhất; Em Phạm Bảo Ngọc - lớp 3P1 đạt giải Nhì; Em Nguyễn Trần Ngọc Tâm - lớp 3A2 đạt giải Ba.

🌸 Mỗi bức tranh đều có những thông điệp riêng. Song tất cả các em đều muốn gửi gắm những mong ước, tâm tư, nguyện vọng của mình về một Thành phố Hải Phòng luôn xanh, luôn sạch, luôn đẹp.

• Về trang trước