Hệ thống thư viện Sách điện tử

Tiểu học Đinh Tiên Hoàng

• GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10 "VÒNG TAY CỦA MẸ"

Ngày tạo: 15:20, 12/12/2023
    28Chia sẻ

THÁNG 10: GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH “VÒNG TAY CỦA MẸ”

Các em thân mến!

Bản thân mỗi phụ nữ đều là một người con, và mỗi người đều có một người mẹ. Sự gắn kết của tình mẫu tử thật sâu sắc và bền chặt. Khi một trẻ sơ sinh vừa mới chào đời đã biết tìm đến mẹ, cần hơi ấm của mẹ và người mẹ luôn giang sẵn vòng tay yêu thương để ủ ấm, bảo bọc sinh linh bé bỏng của mình. Giây phút ấy chính là khoảnh khắc cho tình mẫu tử đơm chồi, nảy nở và trở nên bất tử theo thời gian.

Cuốn sách “Vòng Tay Của Mẹ” tôn vinh những tình cảm yêu thương trọn vẹn và thiêng liêng giữa mẹ và con gái. Ấn phẩm tuyển chọn những câu truyện ngắn hay, giản dị nhưng đầy ý nghĩa, sâu sắc về Mẹ, về tình mẹ con - một tình yêu vô điều kiện không gì có thể sánh bằng.

Những cô con gái, họ nghĩ về mẹ của mình như thế nào và vai trò của họ đối với mẹ ra sao? Những câu chuyện trong Vòng Tay Của Mẹ sẽ giúp chúng ta hiểu được những giá trị tinh thần lớn lao của những cô con gái. Họ đã đi vào cuộc đời của người mẹ như một món quà quý giá mà tạo hóa đã ban tặng cho người mẹ. Những nụ cười hồn nhiên, những vòng tay yêu thương, quấn quýt của con trẻ có tác dụng nâng đỡ tinh thần, truyền sức mạnh và sưởi ấm tâm hồn những bà mẹ, giúp người mẹ sống tự tin và yêu đời hơn. Những trang sách trong Vòng Tay Của Mẹ sẽ giúp bạn tìm được những phút giây đồng cảm trong tình yêu thương trìu mến giữa mẹ và con gái, giúp bạn tìm về ký ức thân thương ngày xưa để suy ngẫm về tất cả những điều mà mẹ đã làm, đã hy sinh cho các con và cả về những lỗi lầm, suy tư trăn trở của chúng ta - những người con gái đối với mẹ.

Cuốn sách “Vòng tay của Mẹ” được xuất bản được trình bày dưới dạng song ngữ để giúp bạn đọc có thể cảm nhận trọn vẹn được ý nghĩa câu chuyện bằng cả hai ngôn ngữ. Quyển sách này không chỉ dành riêng cho những người phụ nữ - những người vừa là người con, vừa là người mẹ – mà còn dành cho tất cả những ai hiểu và yêu thương phụ nữ, bởi trái tim của họ sẽ cảm nhận được những câu chuyện về tình yêu thương, sự động viên, nỗi mất mát, sự sum họp, hy sinh, thủy chung, những quan tâm bình dị hàng ngày - tất cả những điều đó đã góp phần tạo nên quyển sách này.

Cuốn sách hiện đang có tại tủ sách của thư viện nhà trường, xin mời quý thầy cô và các em học sinh cùng đến tìm và đọc.

Một lần nữa xin trân trọng giới thiệu cuốn sách “Vòng tay của Mẹ”

• Về trang trước

• Tin tức cùng chuyên mục

Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng